Tin tức

Tọa đàm nhà máy sàn gỗ Thaixin tại Thái Lan

Duy trì mối quan hệ hòa hảo giữa đại lý và nhà sản xuất là điều mà cha đẻ của Thaixin cốt xanh, tập đoàn Vanachai, cực kì đề cao và chú trọng. Một buổi tham quan nhà máy và tọa đàm ấm cúng như một gia đình đã được diễn ra tại Thái Lan.

Sàn gỗ Thaixin là một sản phẩm của tập đoàn Vanachai Group sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam từ những năm 2010, Ưu điểm và lợi thế về văn hóa – vị trí địa lý cùng chất lượng vượt trội, sàn gỗ Thaixin đã trở thành sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu quốc dân được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Thương hiệu sàn gỗ Thaixin cốt xanh cao cấp

Thương hiệu sàn gỗ Thaixin cốt xanh cao cấp

Tập đoàn Vanachai Group ra đời từ những năm 1943 tại Ratchaprasong as Thailand bắt đầu nghành công nghiệp về gỗ – công nghệ gỗ góp phần tạo ra loại vật liệu thân thiện với môi trường mang đặc tính từ thiên nhiên.

Nhà máy Vanachai tại Thailand

Nhà máy Vanachai tại Thailand

Nhằm giao lưu tìm hiểu về công nghệ cũng như kiểm định dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan đã tồn tại hơn 10 năm tại Việt Nam, buổi tọa đàm với nhà máy sàn gỗ Thaixin được tổ chức với sự tham gia của các đối tác – nhà phân phối sàn gỗ Thaixin trên toàn Việt Nam làm đại diện.

Nhà phân phối sàn gỗ Thaixin tại VN

Nhà phân phối sàn gỗ Thaixin tại VN

Chung tay cùng phát triển,Sàn gỗ Thaixin ra mắt dòng sàn gỗ cốt xanh công nghệ mới thay thế cho dòng cốt HDF cũ từ năm 2019 áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của Thaixin giao lưu chia sẻ công nghệ cũng như điểm mạnh và xu hướng phát triển thương hiệu Thaixin những năm sắp tới.

Nhà máy sàn gỗ Thaixin 2020

Nhà máy sàn gỗ Thaixin 2020

Cùng với việc nâng cấp chất lượng sản phẩm, Sàn gỗ Thaixin luôn cố gắng tạo ra dịch vụ khách hàng với sự cố gắng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng sàn gỗ Thaixin tại Việt Nam được hưởng những hậu mãi tốt nhất và cảm thấy hài lòng nhất. Sàn gỗ Thaixin luôn trân trọng và cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Sàn gỗ Gia Hoàng

 

Bài viết khác