Tin tức

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh có tốt không ?

Tuy chỉ vừa ra mắt thị trường như sàn gỗ Thái Lan cốt xanh đã tạo được tiếng vang lớn khi mang đến trải nghiệm sản phẩm siêu chịu nước có 1 không 2. Thực nghiệm ngâm nước 200 giờ ngoài trời, bề mặt thử nghiệm chống cháy chịu lực cùng mẫu mã cách tân phong cách là những điểm sáng của sản phẩm.

Không chỉ riêng sàn gỗ bất kỳ sản phẩm nào do Thái Lan sản xuất đều có một sức ảnh hưởng không nhỏ với niềm tin người tiêu dùng tại Việt Nam, Thái Lan là một nước láng giếng có vị trí địa lý và văn hóa khá đồng bộ với Việt Nam nhưng có nên công nghiệp phát triển rất mạnh. Sàn gỗ Thaixin là sản phẩm của tập đoàn Vanachai – tập đoàn sàn gỗ lớn nhất nhì Thái Lan được gây dựng phát triển từ năm 1943 tới nay. Vậy sàn gỗ Thái Lan cốt xanh có thật sự tốt ? Chúng tôi đưa ra những tiêu chí chung để đánh giá dòng sàn gỗ công nghiệp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm.

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh có tốt không ?

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh có tốt không ? Có nên sử dụng sàn gỗ Thái

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một sản phẩm tốt hay không với sàn gỗ chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau :

  • Chất lượng của sản gỗ Thái Lan cốt xanh

Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp được đánh giá trên 2 yếu tố :

Chất lượng theo tiêu chuẩn và công nghệ của nhà sản xuất và thực nghiệm khai thác công năng với thị trường người dùng. Với nhà sản xuất sàn gỗ Thaixin sở hữu các tiêu chuẩn kĩ thuật như AC4 – E1 – cùng các công năng chống ồn, chịu nước cùng toàn bộ chứng chỉ chất lượng có tính pháp lý trước khi xuất ra thị trường trong và ngoài nước. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại : Chứng chỉ sàn gỗ Thái Lan cốt xanh.

Tiêu chuẩn của nhà sản xuất sàn gỗ Thái Lan

Tiêu chuẩn của nhà sản xuất sàn gỗ Thái Lan

Với thực nghiệm người dùng Việt Nam : Sàn gỗ là sản phẩm lót sàn có tính chịu lực cao, chống mài mòn tốt khả năng chịu nước chịu nhiệt vượt trội dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Để hiểu rõ hơn về chất lượng sàn gỗ Thái Lan có tốt không ? Chúng tôi đã làm các thực nghiệm nhỏ khách quan. Như Video dưới đây :


Video thực nghiệm chất lượng thực tế của sàn gỗ Thái Lan cốt xanh

Khả năng chịu lực, chịu va chạm chịu nước trong môi trường ngoài trời vô cùng khắt khe, kết quả thực nghiệm cho cảm nhận khách quan về vât liệu lót sàn trong nhà sàn gỗ Thaixin cho chất lượng như thế nào.

Tính năng lợi ích an toàn cho người sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu mang tính chất gỗ từ thiên nhiên, bề mặt không quá cứng và khả năng chống trơn trượt cực tốt. Là vật liệu cách điện và hãm nhiệt, Sàn gỗ có khả năng bình ổn nhiệt mang lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Ưu thế không nhỏ đó chính là khả năng lắp đặt nhanh tiết kiệm chi phí và dễ dàng sửa chữa lắp đặt sản phẩm.

Bài test sàn gỗ chịu nhiêt của Thaixin Flooring

Bài test sàn gỗ chịu nhiêt của Thaixin Flooring

Giá sàn gỗ và dịch vụ hậu mãi :

Mặc dù Thaixin vẫn nằm trong nhóm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và mang ưu việt về chất lượng – mẫu mã thiết kế nhưng sàn gỗ Thái Lan cốt xanh vẫn có giá trong phân khúc bình dân. Sản phẩm được bảo hành 15 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chất lượng sàn gỗ Thái Lan có tốt không ?

Chất lượng sàn gỗ Thái Lan có tốt không ?

Với các thông tin như trên ! Chúng tôi tin khách hàng đã có câu trả lời thật sự sàn  gỗ Thái Lan cốt xanh có tốt không ? đáng đồng tiền để bỏ ra và sử dụng sản phẩm nhập khẩu Thái này hay không. Tuy không phải là dòng cao cấp nhất sàn gỗ Thaixin vẫn là dòng sàn gỗ được nhiều quý khách hàng quan tâm và chọn lựa nhất trên thị trường. Thực tế được trải nghiệm bởi chính khách hàng tại VN qua 10 năm từ ngày sản phẩm Thaixin ra mắt.

Sàn gỗ Gia Hoàng

Bài viết khác