Dự án

Công trình sàn gỗ ThaiXin VF10645

Sản phẩm sàn gỗ Thaixin VF10645 thuộc bộ sưu tập sàn gỗ cốt xanh với quy cách bề dày 8mm phù hợp lắp đặt theo tiêu chuẩn gia đình như khu vực phòng khách, phòng ngủ cho gia đình. Đáp ứng nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

 

Với thiết kế thiết kế bề mặt màu nâu ám khói mờ, vân gỗ tạo hiệu ứng 3D mang lại độ sâu cho bề mặt sàn gỗ giúp bề mặt sàn gỗ VF10645 nhìn chân thực , tạo cảm giác tự nhiên cho không gian lắp đặt sàn gỗ.

 

 

Với lớp trên cùng cứng cáp cho chức năng bảo vệ về giữ cho lớp trang trí vân gỗ chống phai màu , hư hại. Ngoài ra khả năng chống trầy xướt, mài mòn bề mặt gỗ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 

 

Đặc biệt cốt gỗ xanh cải tiến hoàn toàn từ cốt gỗ HDF chịu lực truyền thống, với sự bổ sung bột nhôm oxit chống hút ẩm tuyệt đối tạo nên màu xanh độc đáo, tượng trưng cho khả năng chống ẩm của các sản phẩm nội thất cốt xanh cao cấp. Cốt gỗ chống ẩm giúp sản phẩm bền vững hơn khi tiếp xúc với nước . Đây cũng là một đặc điểm nội bật của sàn gỗ Thaixin thế hệ mới.

 

 

Công trình sau khi được nghiệm thu chất lượng đã được bàn giao cho khách hàng sàn gỗ. Sản phẩm được bảo hành 15 năm chính hãng.

Dự án khác