Dự án

Công trình sàn gỗ Thaixin cốt xanh VF21600

Sản phẩm sàn gỗ Thaixin VF21600 thuộc bộ sưu tập sàn gỗ cốt xanh với quy cách bề dày 8mm, đây là quy cách tiêu chuẩn hoàn toàn phù hợp lắp đặt đối với khu vực phòng ngủ và phòng khách trong gia đình với khả năng chịu lực , chịu nước tốt là sản phẩm hoàn hảo cho gia đình của bạn.

 

 

Với thiết kế thiết kế bề mặt màu nâu sậm, với các tone màu đậm nhạt xen kẽ mang đến một phong cách mang hơi hướng truyền thống, điểm nổi bật không thể rời mắt. Bề mặt sàn gỗ sắc nét luôn tạo ấn tượng và có sức cuốn hút mạnh , tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

 

Với lớp trên cùng cứng cáp cho chức năng bảo vệ về giữ cho lớp trang trí vân gỗ chống phai màu , hư hại. Ngoài ra khả năng chống trầy xướt, mài mòn bề mặt gỗ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 

 

Đặc biệt cốt gỗ xanh cải tiến hoàn toàn từ cốt gỗ HDF chịu lực truyền thống, với sự bổ sung bột nhôm oxit chống hút ẩm tuyệt đối tạo nên màu xanh độc đáo, tượng trưng cho khả năng chống ẩm của các sản phẩm nội thất cốt xanh cao cấp. Cốt gỗ chống ẩm giúp sản phẩm bền vững hơn khi tiếp xúc với nước . Đây cũng là một đặc điểm nội bật của sàn gỗ Thaixin thế hệ mới.

 

 

Công trình sau khi được nghiệm thu chất lượng đã được bàn giao cho khách hàng sàn gỗ. Sản phẩm được bảo hành 15 năm chính hãng.

Dự án khác