Dự án

Công trình sàn gỗ Thaixin cốt xanh VF20659 – sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thaixin với thâm niên thị trường 10 năm chiếm lĩnh phân khúc sàn gỗ nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam. Việc ra mắt dòng sàn gỗ Thái Lan cốt xanh chịu nước đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích lắp đặt của nhiều gia đình, đặc biệt là các không gian chung cư, căn hộ với lượng nhiệt ẩm lớn.

công trình sàn gỗ thaixin cốt xanh vf20659 hcm

Thực tế sàn gỗ Thái Lan cốt xanh cao cấp

Vừa qua một công trình sàn gỗ chịu nước cho chung cư cao cấp đã được lắp đặt hoàn thiện bởi trung tâm phân phối Thaixin Gia Hoàng. Sản phẩm được ưu ái lựa chọn là dòng sàn gỗ Thái Lan cốt xanh VF20659 quy cách 8mm gia đình bền bỉ, mẫu mã độc đáo đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

công trình sàn gỗ thaixin cốt xanh vf20659 chung cư hcm

Công trình sàn gỗ Thaixin cốt xanh vf20659 chung cư hcm

Công trình lên màu đẹp không tì vết nhờ mẫu mã vân gỗ Thaixin VF20659 cuốn hút mô phỏng kết cấu Sồi Mỹ tự nhiên, tông màu vàng nhạt vân nhám chân thật, mang đến hiệu ứng sống bền bỉ, cách tân. Sàn được lắp ngay khu vực cạnh ban công tạo ánh sáng không tốt, sở hữu thiết kế dạng vân chia ô đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Bề mặt sàn gỗ thaixin cốt xanh vf20659 thực té

Kết cấu vân Sồi Mỹ chia ô độc đáo

Với những gia đình có diện tích không gian nhỏ như chung cư thì việc lựa chọn sàn gỗ lót cho ngôi nhà thật sự khá kén vì đa phần khuôn ván có quy cách dài 120cm x rộng 19cm sẽ khiến không gian bó hẹp hơn, nhưng điểm sáng của VF20659 là thiết vân Sồi chia ô giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn, kết hợp với ánh sáng tự nhiên tạo không gian thêm phần thoáng đãng.

thi công sàn gỗ thaixin cốt xanh vf20659 hcm

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh cho chung cư

Trải qua thực nghiệm 9 ngày ngoài trời, dòng sàn gỗ Thái Lan cốt xanh được tin chọn dành cho các không gian có khả năng nồm ầm cao như chung cư cao tầng, khu vực gần ban công, phòng bếp, thềm nhà tắm nhờ cốt HDF cải tiến chống ẩm cao cấp, bổ sung bột đồng oxit nhôm tỉ lệ độc quyền từ nhà sản xuất giúp mang đến kết cấu bột gỗ liên kết cứng chắc khó bị nứt gãy hay phồng nở dưới tác dụng của nước hay hơi ẩm.

thi công sàn gỗ thaixin cốt xanh vf20659 chung cư hcm

Lắp đặt sàn gỗ chịu nước gần ban công

Sở hữu thế mạnh về công nghệ trang trí bề mặt từ Đức giúp tạo nên dòng sản phẩm Thaixin tuyệt hảo về màu sắc đồng thời sở hữu các tiêu chuẩn mạnh mẽ tiện nghi như kháng trầy chống mòn AC4-class 32 từ nội thất hay bánh xe máy, khả năng chống cháy từ tàn thuốc, kháng trơn trượt tốt, chống phai màu dưới tác động của tia UV và dễ dàng lau chùi bằng nước hay xà bông lau nhà.

Bề mặt sàn gỗ thaixin cốt xanh vf20659

Dễ dàng lau chùi bề mặt sàn gỗ bằng nước lau sàn

Không gian chung cư với tính chất nhiệt độ thay đổi liên tục bị ảnh hưởng từ bên ngoài và máy lạnh nhưng với sàn gỗ Thái Lan cốt xanh thì ngược lại, giữ nhiệt bề mặt tốt, không bị lạnh chân khi di chuyển nhờ cốt gỗ siêu nén cách nhiệt. Đặc tính gỗ xanh thân thiện với sức khỏe người dùng khi đạt chuẩn E1 đo lường trong không khí, cực kì an toàn.

lắp đặt sàn gỗ thaixin cốt xanh vf20659 chung cư hcm

Thi công sàn gỗ Thái Lan chuyên nghiệp

Công trình sàn gỗ Thái Lan VF20659 hoàn thiện rất được khách hàng ưng ý và đánh giá cao tay nghề lắp đặt chuyên nghiệp của đội thợ Thaixin Gia Hoàng. Sản phẩm được cam kết bảo hành 15 năm sản phẩm đồng thời hỗ trợ thêm bảo hành 1 năm kỹ thuật cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Dự án khác