Công ty

Sàn gỗ Thaixin cốt xanh – sàn gỗ Thái Lan cho người Việt

Sàn gỗ Thái Lan luôn được đánh giá là một trong những loại sàn gỗ chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay tại Việt Nam khi xuất hiện trên thị trường rất sớm cũng như chất lượng đã được đảm bảo giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sàn gỗ Thái Lan nói chung đặc biệt là sàn gỗ Thaixin – một sản phẩm của tập đoàn chuyên sản xuất sàn gỗ Vanachai Thái Lan không ngừng đổi mới  giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cải tiến và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mang nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu lắp đặt sàn gỗ của người Việt.

Cuối năm 2019 , tập đoàn VANACHAI đã đưa vào thị trường sàn gỗ Việt NAm dòng sàn gỗ Thaixin cốt xanh , sàn gỗ Thái trước nay đã tốt nay được sử dụng cốt gỗ xanh siêu chịu nước tiên tiến giúp chất lượng sản phẩm ngày càng vượt trội đối với các dòng sàn gỗ công nghiệp khác cùng phân khúc.

Lớp ván gỗ HDF cốt xanh cải tiến được nhà máy sản xuất từ nguồn gỗ rừng nhiệt đới khai thác lâu năm, được sơ chế loại bỏ tạp chất, vỏ cây, sau đó được tinh chỉnh trộn kèm oxit đồng giúp tạo ra cốt gỗ HDF màu xanh. Công nghệ lõi xanh mang đến khả năng chịu nước đáng kinh ngạc của sàn gỗ Thái Xin

kèm theo chế độ bảo hành từ nhà sản xuất thông qua các đại lý chính thức. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng đội thợ thi công được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ giúp mang đến các công trình sàn gỗ công nghiệp hoàn hảo nhất.

Sàn gỗ Thaixin cốt xanh được phân phối chính thức trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt sản phẩm có thể liên lạc trực tiếp hoặc email đến bộ phận tư vấn – chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm sàn gỗ Thaixin với mức giá trung bình, chất lượng vượt trội cùng cốt gỗ xanh cao cấp, đem lại tiện nghi tốt nhất so với các loại sàn gỗ khác với cùng tầm tiền. Mẫu mã sàn gỗ đa dạng, đẹp mắt và sang trọng sẽ làm cho sàn gỗ Thaixin nâng nội thất Việt lên một tầm cao mới.