Tin tức

Chi phí và quy trình mua sắm hoàn thiện sàn gỗ Thái Lan cốt xanh

Chi phí lắp đặt sàn gỗ Thái Lan cốt xanh bao nhiêu? Quy trình mua sắm như thế nào là thuận tiện? đều là những câu hỏi chờ giải đáp của rất nhiều khách hàng khi tìm mua sàn gỗ Thái Lan cốt xanh.

Đối với việc mua sắm các loại sản phẩm kèm dịch vụ thi công lắp đặt hoàn thiện khá đa dạng, sàn gỗ cũng vậy có những đặc chưng và quy trình riêng. Các loại chi phí từ vật tư đến khi  hoàn thiện nền sàn kèm hậu mãi khiến nhiều khách hàng bỡ ngỡ, Sau đây là quy trình mua sắm – hoàn thiện sàn gỗ Thaixin và các chi phí mà khách hàng cần biết.

Quy trình mua hàng :

-Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Thaixin trên các trang web thông tin và chọn lựa showroom phù hợp để lựa chọn ra mẫu mã loại sàn gỗ phù hợp
-Khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm và yêu cầu dịch vụ giao mẫu khảo sát tư vấn tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Quy trình và chi phí lắp đặt hoàn thiện :

1 Chi phí vật tự sàn gỗ : Là giá sàn gỗ được tính trên đơn vị m2. Được khách hàng đặt mua số lượng cần sử dụng lắp đặt.

2.Chi phí  khảo sát và giám sát : Kĩ thuật khảo sát cốt nền và số lượng chính xác tương đối nhất về vật tư và phụ kiện thuận tiện chở đến công trình cũng như kiểm tra chất lượng công trình sau khi nhiệm thu. Với sàn gỗ Thaixin chi phí này khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt của chúng tôi.

3.Chi phí vận chuyển : Đối với sàn gỗ Thaixin đơn hàng trên 50m2 nội thành HCM được miễn phí vận chuyển cả vật tư sàn gỗ và phụ kiện đi kèm khi sử dụng trọn gói dịch vụ hoàn thiện, Các đơn hàng nhỏ hơn hoặc ngoại thành sẽ được hỗ trợ chi phí và phụ thu.

4.Chi phí phụ kiện : Sàn gỗ công nghiệp là một vật liệu lắp sống kết nối hèm khóa tuy nhiên các phụ kiện đi kèm cần có : Xốp cố định – Len chân tường hoặc nẹp kết thúc, đinh và keo.

Phụ kiện Len - nẹp sàn gỗ Thaixin

Phụ kiện Len – nẹp sàn gỗ Thaixin

5.Chi phí thi công : Kĩ thuật thi công từng loại sàn gỗ khác nhau bởi hèm khóa và đặc tính từng loại gỗ, Thợ kĩ thuật thi công cần được đào tạo lành nghề trước khi thi công hoàn thiện sàn gỗ Thaixin

Chi phi thi công sàn gỗ Thailand

Chi phi thi công sàn gỗ Thailand

6. Hao hụt vật tư : Các vật tư sàn gỗ còn nguyên tâm, Len – nẹp nguyên thanh sẽ được thu hồi và hoàn trả tiền. Tuy nhiên trong quá trình thi công các vật tư hao hụt khoảng 3-5% so với diện tích thực tế.

Hóa đơn và các giấy tờ bảo vệ quyền khách hàng

Hóa đơn và các giấy tờ bảo vệ quyền khách hàng

Nhiệm thu và hậu mãi : sau khi hoàn thiện công trình khách hàng cùng giám sát nhiệm thu chất lượng và giao phiếu bảo hành công trình cùng các giấy tờ chứng nhận liên quan đến sản phẩm, Hóa đơn VAT ( nếu khách hàng yêu cầu ).

Sàn gỗ Gia Hoàng

Bài viết khác