Tin tức

Chế độ bảo hành của sàn gỗ Thái Lan cốt xanh

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh được cam kết bảo hành 15 năm chịu nước tốt khi đảm bảo các quy định về bảo hành từ nhà sản xuất. Để sử dụng sàn gỗ Thái Lan một cách an tâm mời quý khách hàng tham khảo các điều kiện để được bảo hành đầy đủ.

Chế độ hậu mãi của sản phẩm sau mua sắm và sử dụng luôn là điều rất nhiều khách hàng quan tâm không ngoài vật liệu sàn gỗ, Khi mua và sử dụng sàn gỗ thương hiệu có bảo hành rõ ràng mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Bảo hành sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Phiếu bảo hành sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cốt xanh

Sàn gỗ công nghiệp là dòng sản phẩm có tính đặc trưng, với sàn gỗ Thái Lan cốt xanh chính hãng luôn có chế độ bảo hành 15 năm đi kèm. Vậy điều kiện bảo hành sàn gỗ là như thế nào ? Khi nào sàn gỗ được bảo hành.

  1. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách : sàn gỗ công nghiệp bất kỳ là vật liệu lót sàn trong nhà. Bản chất cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên ván sàn công nghiệp chỉ gia tăng khả năng chịu nước chứ không thể chống nước. Sàn gỗ được lắp đặt đúng cách sử dụng đúng các vật tư và tuân thủ điều kiện thi công. Ván sàn được sử dụng trong nhà tránh ánh nắng mặt trời và cần được tái xử lý công trình nếu bị ngập nước toàn phần trong thời gian dài.
  2. Vệ sinh lau chùi và khai thác đúng cách : Sàn gỗ công nghiệp hiện đại ngày nay đều có mức độ chịu nước cao dễ dàng lau chùi như các dòng sàn thông thường, tuy nhiên khuyến cáo không sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh, nước quá nóng.Và cần bảo vệ mặt sàn tránh những lực ma sát quá mạnh.

Các điều kiện được bảo hành sàn gỗ Thái Lan cốt xanh :

Khi sử dụng đúng cách và thực hiện đúng các điều kiện được in trên phiếu bảo hành – Khách hàng sử dụng ván sàn Thái Lan chính ngạch còn thời hạn bảo hành của hãng Thaixin

Sàn gỗ lắp đặt bị cong vênh co ngót bay màu lỗi sản phẩm – lỗi từ nhà sản xuất được hỗ trợ bảo hành

Sàn gỗ hư hỏng do nước sau kiểm định không ngập nước quá lâu, đổ nước nóng – hóa chất hoặc sinh hóa nhiệt ..v..v…bị hư hỏng mất công năng sử dụng được hỗ trợ bảo hành theo điều kiện in trên phiếu bảo hành.

Mọi tư vấn thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline hoặc trung tâm bảo hành sàn gỗ Thaixin để được hỗ trợ.

Sàn gỗ Gia Hoàng

 

Bài viết khác