Thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay đang ngày càng sôi động hẳn lên với rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau từ sàn gỗ tự nhiên tới sàn gỗ công nghiệp với những đặc điểm nổi trội khác nhau khiến không ít người tiêu dùng bối rối trong vấn đề lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Là một dòng sản phẩm mới trên thị trường, sàn gỗ Thaixin khi vừa xuất hiện trên thị trường sàn gỗ đã được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi các tính năng nổi trội của nó.

>> Sàn gỗ Thái Lan

Không ít người đặt ra câu hỏi : Tại sao sàn gỗ Thaixin lại nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường như vậy?  Đâu là câu trả lời cho vấn đề này, điều mà rất nhiều người thắc mắc muốn tìm hiểu? Trước hết muốn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đặt ra chúng ta cần tìm hiểu tới các đặc tính tuyệt vời của sàn gỗ Thaixin – điều làm nên sự khác biệt giữa thương hiệu sàn gỗ thaixin với các loại sàn gỗ khác.

san-go-thai-xin-sangothaixin.com

Hình ảnh sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan có khả năng siêu chịu nước nổi trội, khả năng chịu trầy xước cao,cường độ chịu tải hơn hẳn các loại sàn gỗ khác. Đặc biệt do được làm từ nguyên liệu thiên nhiên trên dây truyền công nghệ tiên tiến, sàn gỗ Thaixin đã đạt tới được tiêu chuẩn E0 về mức độ độc hại thấp nhất, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với nhiều thiết kế đa dụng, màu sắc tự nhiên bền đẹp hài hòa với mọi phong cách nội thất đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người dùng.

Trong các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ thaixin có tiếng trong dòng sàn gỗ siêu chịu nước khi thông qua được bài test kiểm định ngâm trong nước hàng giờ liền mà không bị giãn nở hay phồng rộp. Khả năng chịu mài mòn của sàn gỗ công nghiệp Thaixin đã được khẳng định khi nhiều người dùng phản hồi rằng sản phẩm gần như không bị trầy xước ngay cả khi kéo lê đồ vật hay chà móc khóa trên bề mặt sàn gỗ.

Với tất cả đặc điểm vượt trội kể trên nên dù mới xuất hiện trên thị trường vài năm nay sản phẩm đã thu hút được lượng khách hàng lớn mà chủ yếu là các kỹ sư trong ngành vật liệu xây dựng hay các nhà thầu công trình, được ứng dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Sàn gỗ Thaixin được nhà cung ứng cam kết bảo hành tới 25 năm thời gian bảo hành cao nhất từ trước tới nay bởi vậy sản phẩm nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía người sử dụng.

Sàn gỗ Thaixin từ vị trí một sản phẩm chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường chưa hề được người dùng biết đến qua mới chỉ một vài năm sản đã phát triển mạnh mẽ vươn lên trở thành sản phẩm có danh tiếng trên thị trường sàn gỗ hoàn toàn nhờ vào các đặc điểm khác biệt có tính nổi trội của sản phẩm mang đến cho nhà cung cấp tiềm năng không hề nhỏ về thị trường sàn gỗ Thaixin.

Nguồn: http://sangothaixin.com

 Thông tin về sàn gỗ Thái Lan

>> thị trường sàn gỗ Thaixin

>> Tạo sao nên chọn sử dụng sàn gỗ

>> Sử dụng sàn gỗ  và sức khỏe

>> Đặc tính của sàn gỗ Thaixin