Bạn đang cần một sản phẩm để trang trí cho nội thất nhà mình đẹp hơn. Bức tường hay mặt sàn nhà bạn chỉ có một màu, bạn muốn tạo những đường kẻ làm điểm nhấn lên đó. Vậy bạn phải làm như thế nào đây? nẹp nhôm chữ u của công ty chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

>> sàn gỗ Thái Lan

Với thiết kế sắc sảo, màu sắc đa dạng và đa chiều, các bạn có thể sử dụng nẹp nhôm chữ u của công ty chúng tôi vào việc trang trí tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Cách sử dụng nẹp nhôm chữ u rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng keo silicone hoặc titebond để liên kết các tấm vật liệu lại với nhau. Chỉ cần một bước đơn giản, bạn đã có thể làm cho ngôi nhà mình sang trọng hơn.

nep-nhom-chu-U

Nếu bạn là một người đang có nhu cầu sử dụng nẹp nhôm cho ngôi nhà mình. Chúng tôi rất vui lòng phục vụ cho bạn, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn những nẹp nhôm phù hợp với ngôi nhà và sở thích của mình nhất. Ngoài nẹp nhôm chữ u, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại nẹp nhôm khác như nẹp nhôm chữ t, nẹp nhôm chữ v, nẹp nhôm chữ l, nẹp nhôm chữ f,…

 

 Tham khảo: SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN CÓ GÌ TỐT?

 

Xét về mặt chất lượng chúng tôi cam kết sản phẩm của công ty chúng tôi là những mặt hàng chất lượng nhất mà bạn nên sử dụng. Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện cùng kết hợp với các màu như màu vàng, màu màu nhôm, màu inox, màu sâm banh, các loại nẹp nhôm chữ u sẽ tạo ra những điểm nhấn tinh tế, tạo sự sang trọng trong không gian nhà bạn. Việc bảo quản các loại nẹp nhôm chữ u này cũng không quá khó khăn, trong quá trình lắp đặt chỉ cần bạn không xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm để tránh bụi bển dính vào mặt dán của sản phẩm.

 nep-nhom-hinh-chu-U

Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bị bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan. Vì đây là nẹp có thành phần chất liệu của hợp kim kim loại nên nếu bạn sử dụng các loại nước tẩy rửa có tính bào mòn sẽ làm sản phẩm màu bị giòn và hư hỏng.

 

Tham khảo bài viết hữu ích : NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

 

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm các bạn hãy gọi đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những sản phẩm nẹp nhôm chữ u tốt nhất để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Thông tin về sàn gỗ 

>> Tác dụng của xốp lót khi lắp đặt sàn gỗ

>> Sàn gỗ tự nhiên PBS

>> nẹp nhôm chữ U tạo điểm nhấn cho sàn gỗ

>> Một số loại nẹp phổ biến

>> Sàn gỗ công nghiệp Thaixin ở quận 2