Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến cho các không gian khác nhau. Tạo nên tính thẩm mỹ cao cho căn phòng và không gian sống. Để hiểu rõ hơn về Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! Chỉ có chúng tôi mới mang lại cho bạn những cái nhìn chung nhất về sàn gỗ này.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ

Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ khá phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp ra đời là kết quả của nền khoa học công nghệ phát triển giúp chúng ta có thêm một loại vật liệu lót sàn tiện dụng, bền đẹp và giá cả lại rẻ.

Tại sao sàn gỗ công nghiệp hiện nay lại có sức hấp dẫn đến vậy. Bởi vì những ưu điểm vượt trội mà floorpan mang lại.

Khả năng chịu nước khá cao và tuyệt vời: Với khả năng chịu nước khá cao so với các dòng công nghiệp khác. Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ có thể ngâm nước trong vòng 72 giờ ở mức độ nở rất thấp.

Sàn gỗ Kronoswiss D2300

Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ được coi là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với bề mặt sàn gỗ: Sàn gỗ Thụy Sỹ có gần như đầy đủ hết các loại mặt sàn đang có trên thị trường từ  loại SA bề mặt Satin, WG sần thường. Ngoài ra còn có bề mặt bạch kim (CP) đến bề mặt mờ (NM) mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn khác nhau.

Độ chống xước cũng khá ổn: Ở cấp độ AC (độ chống xước) càng cao thì chất lượng của sản phẩm sàn gỗ càng tốt. Hầu hết các loại sàn gỗ có mặt ở Việt Nam hiện nay đều đạt mức AC3 – AC4. Riêng sàn gỗ tiêu chuẩn mỹ có mức độ đạt chống xước AC5, cấp độ cao nhất hiện nay.

Ứng dụng của Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ

Floorpan được ứng dụng rộng rãi trên thị trường được ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng mà bạn có thể thấy rõ nhất trong thực tế:

Trong nội thất gia đình: Đặc biệt là phòng khách nơi khách khứa đến chơi nhà bạn có thể thấy ngay được tính thẩm mỹ. Hoặc cũng có thể làm sàn gỗ phòng tắm và căn phòng ngủ. Tạo sự ấp áp và thân thiện với thiên nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng: Với độ dày 12mm đang được dùng nhiều nhất bởi có khả năng chống xước tốt và độ bền cao. An toàn khi sử dụng. Ngoài ra sàn gỗ dày 8mm chỉ dùng cho các văn phòng cá nhân bởi khả năng chống xước và độ chắc chắn sẽ thấp hơn.

Sàn gỗ Thaixin MF10612

Sàn gỗ Thaixin MF10612

Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ cao cấp còn có khả năng chống ẩm, chống nước tốt. Không thể kháng nước được như gạch men nhưng vẫn có thể sử dụng được khá tốt. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp này còn rất đa dạng về màu sắc, kiểu vân gỗ,…

Chính vì sự đa dạng phong phú này mà khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo phong cách và phong thủy.

Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ tại floorpan

Chúng tôi chuyên cung cấp các sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ chất lượng cao. Đảm bảo sản phẩm có bảo hành.

Đồng thời khi bạn mua sẽ được thanh toán nhanh chóng và nhận những ưu đãi lớn khi mua số lượng lớn.

Sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ có thật sự chất lượng không còn quan trọng. Bởi vì chúng tôi đơn vị uy tín hàng đầu bạn có thể yên tâm sử dụng cho căn nhà của bạn.

Hãy cùng tham khảo một số sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn mỹ với nhiều màu sắc khác nhau tại floorpan nhé!