Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt và đang được sử dụng rộng rãi nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đảm bảo độ bền khi sử dụng. Vậy cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cần những yếu tố gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé để có sự lựa chọn hoàn hảo hơn!

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Cách chọn lựa?

Khi chọn sàn gỗ công nghiệp cần phải tìm hiểu trước khi đến mua hàng. Ví dụ như thông tin trên mạng và những khách hàng đã sử dụng,…

Có 3 cách để bạn tìm kiếm thông tin:

Thứ nhất: Tìm hiểu qua internet là cách nhanh nhất mà công nghệ hiện đại đã phát triển. Chỉ cần bạn gõ sản phẩm muốn mua thì sẽ có rất nhiều thông tin được hiển thị. Nhưng không phải thông tin nào cũng đúng và chất lượng. Cần phải chọn lọc thông tin đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chính vì vậy mà cần phải có sự kết hợp với cách thứ 2.

Sàn gỗ Thái VG10611

Sàn gỗ Thái VG10611

 

Thứ hai: Tìm hiểu qua bạn bè khách đã sử dụng dòng sản phẩm này rồi. Hỏi ý kiến và tham khảo thềm nhiều nguồn thông tin khác. Những sự tư vấn này được xem là đáng tin cậy nhất. Vì vậy mà bạn cần phải nhanh nhạy trong việc tìm hiểu này.

Thứ ba: Nếu bạn có thời gian thì hãy đến trực tiếp đơn vị bán sản phẩm để hiểu rõ hơn. Đồng thời xác định được thông tin đó có chính xác hơn.

Sau khi thử các biện pháp trên bạn không cần phải phân vân về vấn đề “sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt “ nữa.

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Có những loại nào?

Một số loại sàn gỗ công nghiệp hiện đang được bán:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp:  Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc cao cấp. Được kiểm định từ cơ quan quản lý. Chính vì vậy mà chất lượng tốt nhất và có giá cả cao hơn những mức bình thường. Sản phẩm có độ bền cao chịu nhiệt tốt và tuổi thọ cao hơn. Nếu có nguồn tài chính lớn thì nên sử dụng loại cao cấp để thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: Chất lượng cũng sẽ kém hơn và giá cả cũng sẽ thấp hơn. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Tiêu chí là gì?

Những tiêu chí cần biết khi bạn mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng:

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp floorpan phải chịu nước tốt. Đặc biệt ít nhất phải là 24h trở lên. Đồng thời độ chống xước, mài mòn cao. Mức độ chịu nhiệt tốt và không bị ảnh hưởng bởi những va đập mạnh.

Với mức lượng độc hại thải ra ở mức thấp nhất, ít độc hại với môi trường. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người.

Khi chọn màu sắc cần phải chú ý đến sự hài hòa cho cả căn phòng. Ở một góc độ khác bạn có thể tìm hiểu thêm về phong thủy.

Sàn gỗ Thaixin MF 30719

Sàn gỗ Thaixin MF 30719

Các loại sàn gỗ công nghiệp đang bán trên thị trường hiện nay chủ yếu có độ dày 8mm, 12mm. Khi lát sàn tại các phòng chung cư nên chọn sàn gỗ có độ dày 12mm để có thể chắc chắn hơn. Đặc biệt với mục đích sử dụng cho nhà ở chúng ta nên chọn những mẫu ván sàn gỗ dày 12mm, bản nhỏ vừa đẹp vừa chắc chắn.

 Hy vọng bài viết trên có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian sống.

Chúng tôi floordi luôn mang đến cho bạn giá cả hợp lý nhất. Thanh toán nhanh chóng. Bào hành khi sử dụng. Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm giá rẻ nhất nhé!