Mọi người đặt ra câu hỏi, có nên lót sàn gỗ công nghiệp cho nội thất phòng tắm hay ko ? vì gỗ là loại vật liệu dễ thắm nước. Để biết nhiều hơn về vấn đề này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sàn gỗ công nghiệp .

gia san go thaixin

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu phổ biến được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Họ dùng sàn gỗ trang trí nội thất cho không gian gia đình, văn phòng làm việc, khách sạn…nó mang phong cách hiện đại, tiện nghi, san trọng mà lại gần gũi với thiên nhiên.

Tuy nhiên, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm lại không được dùng nhiều, do không gian phòng tắm có nhiều nước, ẩm ướt nên không dễ để bảo quản sàn gỗ một cách tốt nhất.Bạn đừng lo về điều này vì các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đáp ứng được vấn đề này.

Như chúng ta đã biết, phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, không giốn với những không gian khác trong ngôi nhà, do thường xuyên được sử dụng với nước nên nguy cơ ướt sàn và khả năng bị thấm, ẩm ướt rất cao. Đương nhiên, khi sử dụng vật liệu lát sàn cho phòng tắm thì cần lưu ý đến trường hợp sàn trơn trượt không an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, bạn chọn vật liệu lát sàn cho phòng tắm cần chú ý đến một số vấn đề sau:

- Sàn gỗ chịu nước và hơi ẩm ướt, sàn phải có độ bám, vân sần hay nhám để có tác dụng chống trơn trượt, chống vấp ngã cho người sử dụng.

- Sàn phải mang lại không gian ấm áp, an toàn cho phòng tắm, làm cho người dùng có cảm giác thư giãn và thoải mái.

Với những yêu cầu trên, sàn gỗ công nghiệp đáp ứng được điều đó. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kĩ để chọn loại sàn gỗ thích hợp nhất cho phòng tắm, có độ bền cao và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt. Do sử dụng cho phòng tắm nên đây là tiêu chí đầu tiên để duy trì độ bền cho sàn gỗ, cũng như sàn có khả năng chống mối mọt, chống phồng rộp, chống cong vênh. Sàn tiếp xúc với nước nhiều, bạn nên chọn loại sàn gỗ có chất lượng cao, khả năng chống thấm tốt như loại sàn gỗ công nghiệp thái lan, sàn gỗ Malaisia hay sàn gỗ của bỉ…có rất nhiều loại, bạn tha hồ lựa chon.

san go thaixin thai lan 1066

Sàn gỗ công nghiệp thaixin

Sàn gỗ công nghiệp chống trơn, trượt. Các loại sàn gỗ kể trên có khả năng đáp ứng nhu cầu này rất tốt. để bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong tình trạng sàn phòng tắm bị ướt, bạn nên chọn loại sàn gỗ có vân sần nhẹ hay vân nhám để chống trơn trượt tốt nhất cho bề mặt sàn.

Sàn gỗ công nghiệp dành cho phòng tắm có tính thẩm mĩ cao, cũng tương tự như sàn gỗ công nghiệp dành trang trí nội thất văn phòng,  phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp.. đều mang lại một phong cách riêng và san trọng.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm, có thể giúp bạn trả lời câu hỏi ban đầu. chúng tôi hy vọng, bạn sẽ chọn được loại sàn gỗ thích hợp ưng ý cho phòng tắm nhà mình.