Sàn gỗ pbs hiện đang là nhà cung cấp thi công và lắp đặt các mẫu sản phẩm sàn gỗ kronoswiss cao cấp và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp cùng các chương trình ưu đãi khuyến mãi để nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể dể dàng sử dụng các mẫu sản phẩm sàn gỗ kronoswiss cao cấp và chất lượng nhất. Đồng thời khi đến với chúng tôi, các dịch cụ tư vấn lắp đặt của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất cho các thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

san-go-kronoswiss-gia-re

Chúng tôi hiện đang cung cấp các mẫu sản phẩm sàn gỗ kronoswiss giá rẻ cao cấp với chất lượng tốt nhất. Các mẫu sản phẩm này hiện được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu từ Thụy Sĩ với chất lượng tốt nhất để nhằm cung cấp cho người tiêu dùng tại thị trường sàn gỗ nước ta những sản phẩm sàn gỗ kronoswiss giá rẻ cao cấp nhất. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng và mẫu mã của thương hiệu sàn gỗ Thụy Sĩ cho bạn thoải mái lựa chọn và đảm bảo chất lượng giá cả tốt nhất so với thị trường.

san-go-kronoswiss-gia-re

Công ty sàn gỗ PBS tự tin khẳng định có mức giá tốt nhất cho các loại sàn gỗ để chứng minh cho điều đó các bạn có thể tham khảo bảng giá sàn gỗ Kronoswiss dưới đây.

Cung cấp sàn gỗ kronoswiss giá rẻ

Dưới đây là bảng giá sàn gỗ kronoswiss giá rẻ cao cấp được cung cấp bởi công ty sàn gỗ pbs của chúng tôi ra thị trường hiện nay.

Giá sàn gỗ Kronoswiss 8 ly bản lớn giao động khoảng 350,000đ/m2.
Giá sàn gỗ Kronoswiss 8 ly bản nhỏ khoảng 390,000đ/m2.
Giá Sàn gỗ Kronoswiss 12 ly bản lớn giá khoảng 530,000đ/m2.
Sàn gỗ Kronoswiss 12 ly bản nhỏ giá khoảng 540,000đ/m2.

Mọi thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa 200 Công Hòa, Công ty sàn gỗ pbs hân hạnh được phục vụ quý khách.
Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PBS VIỆT NAM
Website: tuvansango.com
Tel: 08-62636333
Hotline: 0938 0248 33
Email: sangopbs@pbs.vn
Showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quân Tân Bình, TP HCM

Thông các mẫu sản phẩm liên quan

>> san go thaixin

>> Tư vấn lắp đặt sàn gỗ thaixin cao cấp

>> Sàn gỗ thaixin chịu nước tốt nhất

>> Cung cấp sàn gỗ kronoswiss giá rẻ uy tín