Sàn gỗ công nghiệp Thaixin ở quận 2

Liên hệ Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0931 833 833

1916 lượt xem

Sàn gỗ công nghiệp PBS đã trở thành thường hiệu nổi bất cung cấp sàn gỗ công nghiệp với chất lượng tốt của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Kronoswiss, sàn gỗ Thaixin; Kank; Victoria;… cho khách hàng tại quận 2. Sàn gỗ công nghiệp PBS cung cấp luôn đảm bảo 3 yếu tố: Chất lượng tốt bao gồm cả khả năng chịu nước + Giá thành rẻ + Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp.

Tại quận 2 chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn tận tình mang mẫu cho quý khách hàng tận công trình để phục vụ tốt nhất, bên cạnh đó quý khách hàng có nhu cầu xem mẫu tại Showroom 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình để có thể kiểm chứng tốt nhất về màu sắc của các mẫu sản phẩm sàn gỗ được trưng bầy tại PBS.

showroom san go cong nghiep quan 2

Xem Mẫu:  sàn gỗ công nghiệp giá rẻ quận 2

Sàn gỗ công nghiệp ở quận 2 luôn được sử dụng nhiều do các công trình ờ quận 2 được triển khai nhiều trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp tăng cao do người dùng tại TPHCM đã cảm nhận được rõ về chất lượng của sản phẩm, sàn gỗ có giá thành rẻ độ bền lại cao, thời gian lắp đặt nhanh chóng, khi cần thiết có thể tháo và di dời lắp đặt ở nơi khác. Đây là yếu tốt mà không một vật liệu hoàn thiện nào có thể làm được.

san go cong nghiep quan 2

Sàn gỗ công nghiệp PBS luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng khi có yêu cầu đặc biết là khách hàng cần sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại quận 2, TPHCM. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938 024 833 để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin về sàn gỗ 

>> Tác dụng của xốp lót khi lắp đặt sàn gỗ

>> Sàn gỗ tự nhiên PBS

>> nẹp nhôm chữ U tạo điểm nhấn cho sàn gỗ

>> Một số loại nẹp phổ biến

>> Sàn gỗ công nghiệp Thaixin ở quận 2

Sản phẩm khác