Sàn gỗ ThaiXin quận 6

Liên hệ Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0931 833 833

1805 lượt xem

Người Việt Nam rất chuộng hàng Thái vì chất lượng tốt và giá cả trong mức có thể chi trả của người tiêu dùng. Và sàn gỗ ThaiXin quận 6 (xuất xứ Thái Lan) là một trong những mặt hàng rất được lòng các chủ nhà, chủ quán cà phê, văn phòng, cao ốc ưa chuộng hiện nay.

Mua sàn gỗ ThaiXin tại quận 6

sàn gỗ thaixin quận 6

Tại quận 6, có đại lý nhập khẩu và phân phối sàn gỗ ThaiXin chính thức là Công ty Tư vấn sàn gỗ PBS. Tại PBS, cung cấp trên 20 mẫu sàn gỗ ThaiXin với đủ màu sắc, vân gỗ, kích thước,… cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể lựa chọn mẫu sàn gỗ ThaiXin 3012 với kích thước 1205mm  - 192mm, độ dày 8,3mm có màu tương tự sàn gỗ tự nhiên Căm xe để đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng.

Hoặc bạn có thể lựa chọn sàn gỗ ThaiXin 2080 có vân gỗ sáng sang trọng, phù hợp với thiết kế châu Âu. ThaiXin 2080 có 2 loại bản lớn và bản nhỏ.

Giá của sàn gỗ ThaiXin quận 6 công ty PBS phân phối nằm trong mức từ 240.000 – 450.000/m2 (đã tính chi phí vận chuyển, công lắp đặt, VAT,…) – giá được bao trọn gói khi bạn mua trên 30m2.

Sàn gỗ ThaiXin cực kỳ thích hợp đối với khí hậu Việt Nam

 San go

Thái Lan nằm trong vùng khí hậu tương đương với Việt Nam, vì thế mà sản phẩm sàn gỗ của Thái Lan cực kỳ thích hợp với thời tiết nóng ẩm, lúc mưa nhiều, lúc nóng gay gắt của nước ta. Những đặc tính ưu việt của sàn gỗ ThaiXin tại đó là:

- Nổi tiếng với khả năng chịu nước cực cao so với các sản phẩm có cùng giá thành

- Độ chống trầy AC4 (độ chống trầy cao nhất AC 5). Đây là độ chống trầy thích hợp cho mật độ đi lại nhiều trong các văn phòng.

-Thiết kế sàn gỗ công nghiệp phù hợp với người tiêu dùng Việt: có 2 loại cơ bản là sàn gỗ dày 8mm, 12mm với cả hai loại bản gỗ lớn và bản gỗ nhỏ – phù hợp cho tất cả nhu cầu khác nhau. Sàn gỗ dày 8,3mm, nên dùng cho phòng ngủ, phòng đọc sách trong  nhà nơi mật độ đi lại thấp. Sàn gỗ dày 12mm nên dùng cho phòng khách, phòng ăn, văn phòng với mật độ đi lại lớn.

-Khả năng chống cháy tốt, đặc biệt nếu trong nhà bạn có người lỡ hút thuốc và để gạt tàn thuốc đang cháy đỏ xuống nền nhà thì chúng không để lại dấu vết.

- Công nghệ NANO được áp dụng trên tất cả các sản phẩm của ThaiXin giúp tiêu diệt trên 90% vi khuẩn bám trên bề mặt sàn. Vì vậy bạn có thể thoải mái: nằm, ngồi, trườn, chơi đùa,… trên sàn gỗ mà không lo bụi bẩn.

-Thời gian bảo hành gỗ ThaiXin từ 12 – 25 năm, đây là thời gian bảo hành lý tưởng so với các loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay. Và nếu bạn vệ sinh, bảo trì sàn gỗ tốt thì có thể gia tăng tuổi thọ

Có thể tóm gọn trong một câu về sàn gỗ ThaiXin là: an toàn, chất lượng tốt, lắp đặt và thay thế nhanh chóng. Nếu quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ ThaiXin tại quận 6, hãy liên lạc ngay với sàn gỗ PBS để được tư vấn, báo giá những sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Sản phẩm khác