Đại lý sàn gỗ Thaixin quận 3

Liên hệ Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0931 833 833

1301 lượt xem

Sàn gỗ Thaixin được biết đến từ lâu trên thị trường là loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, có chất lượng cao được nhiều người dùng ưa chuộng. Cùng với sự phát triển của thương hiệu sàn gỗ Thaixin chúng tôi đã mở rộng hệ thống các đại lý ra thị trường bằng nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận gần hơn nữa thị yếu của người tiêu dùng nhằm đưa tới tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Đại lý sàn gỗ Thaixin quận 3 ra đời trong hoàn cảnh đó. Với phương châm làm việc luôn lấy uy tín làm tôn chỉ hoạt động, PBS đảm bảo cung cấp các loại sàn gỗ tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan cho các quý khách hàng trong địa bàn thành phố nói chung và khu vực quận 3 nói riêng.

Đại lý sàn gỗ Thaixin tại quận 3

Đại lý sàn gỗ Thaixin tại quận 3

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu đặt hàng sản phẩm sàn gỗ Thaixin xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trực tiếp xem mẫu sản phẩm để cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của sàn gỗ cũng như kiểu dáng màu sắc hết sức tự nhiên của sàn gỗ Thaixin khi ứng dụng trong thiết kế nhà cửa sẽ vô cùng trang nhã lịch thiệp.
Quý khách hàng khi tìm tới đại lý sàn gỗ Thaixin quận 3, khi mua sàn gỗ sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ lắp đặt với giá tốt nhất đi kèm hình thức vận chuyển miễn phí đối với đơn hàng trên 50m2 là hình thức để củng cố niềm tin cho mỗi khách hàng lựa chọn thương hiệu sàn gỗ Thaixin.

Sản phẩm khác