Chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 7

Liên hệ Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0931 833 833

1803 lượt xem

Công ty san go PBS là đơn vị cung cấp, phân phối sàn gỗ công nghiệp Thaixin hàng đầu tại nước ta. Với sức tiêu thụ mạnh mẽ, công ty chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh sàn gỗ Thaixin trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 7 là một trong những chi nhánh đó.

Sàn gỗ Thaixin được nhiều người biết đến như một loại sàn gỗ siêu chịu nước cùng với vẻ đẹp mộc mạc gần gũi với thiên nhiên và độ chống mài mòn cao (AC5). Sàn gỗ Thaixin dù được đem ngâm 24h trong nước mà sàn gỗ gần như không bị tác động nở phồng vì nước như các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông thường khác. Sàn gỗ Thaixin với những đặc tính ưu Việt ngay từ khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị chinh phục bởi chất lượng của sàn gỗ Thaixin.

Chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 7

Chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 7

+ Chất liệu: Gỗ HDF

+ Bảo hành: 25 năm

+ Kích cỡ: 1205 x 192 x 8 (dòng 8 ly), 1205 x 193 x 12.3 (dòng 12 ly bản lớn), 1205 x 125 x 8,3 (dòng 12 ly bản nhỏ).

+ Xuất xứ : Thái Lan

Sàn gỗ Thaixin của chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 7 chúng tôi luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới. Sản phẩm sàn gỗ luôn được đảm bảo chất lượng theo đúng những tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu. Nguyên liệu gỗ luôn được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Thái Lan và thông qua khâu xử lý tinh tế tăng khả năng chống mối mọt, chống cong vênh, tăng độ cứng cho sàn gỗ…

Về kiểu dáng, mẫu mã sàn gỗ Thaixin cũng được thiết kế đa dạng phù hợp hơn với nhiều sự lựa chọn của quý khách hàng. Màu sắc của sàn gỗ Thaixin cũng được đảm bảo độ đồng màu nhất định và không bị phai màu theo thời gian sử dụng. Vân gỗ cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng với những đường nét hài hòa, tự nhiên và sang trọng. Sàn gỗ Thaixin quận 7 luôn mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất và rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Xem thêm :  Sàn gỗ công nghiệp phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Sản phẩm khác