Chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 5

Liên hệ Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ

Email: sangopbs@pbs.vn

Điện thoại: 0931 833 833

1337 lượt xem

Sàn gỗ chịu nước Thái Lan trong thời gian gần đây đã trở thành vật liệu lát sàn được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng, sàn gỗ Thaixin đã vượt mặt những dòng sàn gỗ khác vươn lên hàng đầu. Với đặc tính siêu chịu nước của mình, sàn gỗ Thaixin luôn khằng định được vị trí của mình trong lòng nhiều khách hàng.

Sàn gỗ Thaixin đã ngày càng đi sâu vào lòng người, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi mua sản phẩm sàn gỗ Thaixin tại PBS. Chính vì thế, PBS đã nhanh chóng mở rộng thêm nhiều chi nhánh cung cấp, phân phối sản phẩm sàn gỗ Thaixin để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh với đông đúc dân cư tập trung nên chúng tôi luôn tăng cường mở nhiều đại lý, chi nhánh khắp các quận huyện của thành phố. Mới đây, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 5 để phục vụ tốt hơn cho khách hàng sinh sống tại quận 5.

Chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 5

Chi nhánh sàn gỗ Thaixin tại quận 5

Công ty phân phối sàn gỗ PBS luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm sàn gỗ Thaixin với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, mức giá của sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức thấp nhất so với những nhà cung cấp, phân phối sàn gỗ khác trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty sàn gỗ PBS luôn có nhiều mẫu mã màu sắc cũng như thiết kế vân gỗ sao cho phù hợp nhất với từng công trình kiến trúc, phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ khác nhau của con người.

Sàn gỗ Thaixin có những đặc điểm: siêu chịu nước, chống mối mọt hiệu quả, chống cong vênh, chống thấm nước hiệu quả, không bị trầy xước, chịu nhiệt độ cao, chịu lực va chạm mạnh, có lợi cho sức khỏe của con người, nhất là trẻ em… Hèm khóa được thiết kế siêu thông minh giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không tạo khe hở trên bề mặt, không bung tróc….

Đại lý phân phối sàn gỗ Thaixin tại quận 5 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt với tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự ưng ý tối đa.

Sản phẩm khác